Biển Led vẫy

Biển vẫy là một biển hiệu quảng cáo vô cùng đặc biệt, thường được ứng dụng công nghệ điện tử LED(Biển LED vẫy) có điều khiển để tạo ra những hiệu ứng độc đáo, hấp dẫn người xem. Biển vẫy quảng cáo có chức năng như một tiếp viên mời gọi và gây sự chú ý của khách hàng, làm cho họ không thể dời mắt khỏi cửa hàng bạn. Bên cạnh đó biển vẫy cung cấp thông tin cốt lõi nhất để khách hàng nhìn thoáng qua cũng đủ để hiểu về loại hình kinh doanh của bạn. Từ những lợi ích to lớn đó, biển vẫy sẽ giúp bạn đột phá trong bán hàng.

biển vẫy đẹp

Biển vẫy quảng cáo mica sáng mặt.

        Biển vẫy quảng cáo có kích thước không quá lớn cũng như diện tích sử dụng không nhiều nhưng lại mang đến hiệu quả cao trong quảng cáo, giúp cửa hàng của bạn trở nên nổi bật và thu hút được sự chú ý của khách hàng, phân biệt thương hiệu của bạn so với các đối thủ cạnh tranh khác. Biển vẫy phù hợp với hầu như các loại hình kinh doanh như quán café, cửa hàng tạp hoá, spa, cửa hàng tóc – hair salon, ngân hàng, nhà thuốc, siêu thị, tiệm ăn uống, shop quần áo … Với hình thù và thiết kế đa dạng, giá thành lại đắt đỏ nên là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

báo giá biển led vẫy

 Các mẫu biển Led vẫy đã thi công. 

        Để khách hàng có thể lựa chọn các mẫu biển vẫy đẹp Quảng cáo Nguyễn Gia tại Quy Nhơn xin phân loại cơ bản về các dạng biển vẫy, chất liệu cũng như quy cách để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn cho cửa hàng của mình một biển vẫy phù hợp.

Biển vẫy led

        Biển vẫy led Là loại biển quảng cáo led được làm từ những con led đơn hàn chân hoặc Led đơn liền dây kết hợp với mạch điều khiển để mang lại những hiệu ứng nhấp nháy, toả sáng độc đáo bắt mắt. Nguồn điện được sử dụng là nguồn DC – 5V không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Hình dạng rất đa dạng, tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng cũng như sự thiết kế sáng tạo để thu hút sự chú ý của khách hàng.

biển led vẫy

Biển led vẫy điện tử bóng liền dây 5mm.

biển hiệu quảng cáo led

Biển led vẫy.

Biển vẫy quảng cáo làm từ bạt, mica, alu

        Biển vẫy quảng cáo này được liệt vào loại biển vẫy giá rẻ được sử dụng phổ biến bởi giá thành khá mềm. Biển hộp đèn này được sử dụng đèn huỳnh quang dạng ống hay huỳnh quang tròn(được dùng phổ biến từ những năm về trước) và sử dụng chiếu sáng công nghệ led hiện đại được dùng phổ biến bây giờ và ngày càng thay thế công nghệ chiếu sáng truyền thống bởi nhiều ưu điểm vượt trội của nó.

mẫu biển led vẫy đẹp

Biển vẫy Led chữ nổi.

Biển vẫy độc lạ

Thiết kế biển vẫy đẹp – độc – lạ.

        Biển vẫy bạt do đặc điểm kỹ thuật nên thường có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật, được sử dụng khung sắt chịu lực, nhôm định hình, tôn … để tạo thành biển hoàn chỉnh. Biển bạt được in bằng máy in kỹ thuật số trên bạt hiflex hoặc sử dụng công nghệ in UV cao cấp trên bạt xuyên sáng 3M mang tới những hình ảnh trung thực, sắc nét.

Biển vẫy quầy thuốc, cửa hàng

Biển quảng cáo hộp đèn bạt hiflex.

        Biển hộp đèn 3M có giá thành cao nhưng hiệu quả quảng cáo lại vượt trội hơn so với các loại hình biển quảng cáo khác và được sử dụng tại những nơi sang trọng như: Ngân hàng, siêu thị, cửa hàng tiện ích …. Hộp đèn hiflex được sử dụng phổ biến đại trà bởi giá thành rẻ, dễ thay thế, lắp đặt.

làm biển vẫy

Biển vẫy alu chữ nổi.

        Biển vẫy bằng alu, mica hình dạng đa dạng, được gia công trên máy CNC, quy cách làm cũng rất đa dạng và có độ tuỳ biến cao, ý tưởng làm biển này không bị giới hạn. Đối với biển vẫy mica thường được làm sáng mặt còn đối với biển vẫy alu thì thường phần chữ được làm sáng lên để nhấn mạnh nội dung chính(chữ làm âm bản hoặc làm nổi lên trên mặt biển).

biển vẫy spa, thẩm mỹ

Biển hộp đèn sáng mặt.

Mẫu biển vẫy đẹp độc đáo

Mẫu biển vẫy đẹp.

Biển vẫy hút nổi

        Biển hút nổi được làm từ tấm nhựa PVC (mica) được hấp nhiệt cho mềm dẻo và được ép chặt vào khuôn để định hình hình dạng. Đối với loại biển này khung được sử dụng là khung nhôm định hình, hình dạng phổ biến là hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật bo tròn, hình elip … và để giá thành rẻ BK Việt Nam đã sản xuất khung nhôm định hình theo kích thước tiêu chuẩn để sản xuất với số lượng lớn cung cấp cho thị trường quảng cáo trong nước.

Biển hút nổi

Làm biển hút nổi giá rẻ tại Hà Nội.

biển vẫy cafe

Biển vẫy cafe đẹp.

        Biển hút nổi ngày càng được ưu chuộn bởi tính mỹ thuật và hiệu quả quảng cáo do nó mang lại. Hơn thế nữa, giá thành của loại biển hút nổi ngày càng giảm giúp nó phù hợp hơn với đại đa số khách hàng.

Làm biển vẫy đẹp ở đây tại hà nội giá rẻ?

làm biển vẫy coffee

Biển vẫy cafe độc đáo.

Biển vẫy đẹp giá rẻ tại hà nội

Mẫu biển vẫy đẹp sáng tạo.

       

► Thông Tin Liên Hệ 
Công ty Quảng Cáo Nguyễn Gia chuyên In bạt, In Decal trong và thi công dán số lượng lớn uy tín tại Quy Nhơn, khu vực Tây Nguyên và miền Trung

Văn Phòng và xưởng in: 182 Nguyễn Hoàng, Tp. Quy Nhơn, T. Bình Định
Xưởng SX : 35 Tố Hữu, phường Đống Đa, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
Hotline : 0907 126 189 - Ms Hân ; 0934 713 299 - Mr Toàn

Facebook: Cong ty Quang cao Nguyen Gia
Email : htnguyengia@gmail.com

 

Top