Các Hình Thức Chiếu Sáng Chữ Nổi

 • Chạy theo xu hướng xã hội, việc tạo ra một sản phẩm để khách hàng có ấn tượng và dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn là điều thiết yếu để đưa công ty tiến tới sự phát triền bền vững và thành công.


  Biển quảng cáo chữ nổi nền Aluminium
   
   
  Một biển quảng cáo chữ nổi thông thường sẽ bao gồm phần nền được gia cố bằng chất liệu Alumunium hoặc thanh lam quảng cáo và phần chữ nổi. Hệ chữ nổi có thể được làm từ Inox, mica... và đi kèm với nó là hình thức chiếu sáng bằng đèn led khác nhau.
   
  Biển quảng cáo chữ nổi sáng đèn vào ban đêm

   
  Để kết hợp giữa chữ nổi và nền alumunium hoặc thanh lam tôn quảng cáo một cách hoàn hảo nhất Quảng cáo MTK sẽ đưa ra một số loại mẫu biển quảng cáo chữ nổi sáng đèn thông dụng như sau :
   

  Biển quảng cáo chữ nổi nền thanh lam tôn
  1. Chữ Nổi sáng mặt dùng led cắm
   

  Mẫu biển quảng cáo chữ nổi cắm led mặt
   
  Chữ nổi sử dụng đèn led ruồi cắm trực tiếp lên mặt chữ, đi điện gọn gàng bên trong chữ
   
  led-chu-noi-ngoai-troi
  Biển chữ nổi đèn led
   
  - Đối với phương án cắm led có thể chọn led cắm viền hoặc led cắm toàn mặt chữ. Phương án này thường được sử dụng cho biển quảng cáo tầm gần, không sử dụng và ít sử dụng cho biển quảng cáo cao hay quá xa.


  2. Chữ nổi sáng mặt sử dụng led dán
   

  Biển chữ nổi sáng mặt đẹp
   
  Chữ nổi sáng đèn được chiếu sáng bằng Led dán bên trong chữ hắt sáng ra mặt. Toàn bộ phần mặt chữ sẽ sáng khi có điện, phần chân chữ không sáng.

  led-chu-noi-ngoai-troi
  Biển chữ nổi sáng mặt
  Chữ nổi sáng mặt cơ bản có phần bề mặt được làm bằng chất liệu mica, chân đế đệm mica hoặc lọng viền inox hoặc alu.

  3. Chữ nổi sáng chân sử dụng led dán


  Biển chữ nổi sáng chân
   
  -  Cũng giống như chữ nổi sáng mặt đều sử dụng nguồn sáng từ led dán bên trong chữ. Điểm khác biệt ở bộ chữ sáng chân là ánh sáng từ led được hắt vào trong, để chiếu sáng cho phần chân chữ.

  led-chu-noi-ngoai-troi
  Biển chữ nổi sáng chân đẹp
   
  - Đối với chữ nổi sáng chân, sẽ có phần mặt chữ được làm từ các chất liệu khác nhau, như mica, inox ... còn phần chân chữ được đệm 1 lớp mica trong hoặc dán cách phần nền từ 3 - 5mm trở lên.

  4. Biển quảng cáo chữ nổi sáng toàn bộ biển
   

  Mẫu biển quảng cáo đẹp
   
  Chiếu sáng bằng hệ đèn pha Led sẽ giúp cho khách hàng nhìn được toàn bộ phần chữ nổi, nền biển và dòng chữ nhỏ trên biển.
   

  Mẫu biển quảng cáo đẹp
   
  5. Chữ nổi chiếu sáng bằng đèn led rọi
   

   

  Chữ nổi chiếu sáng bằng đèn led rọi ray 
  - Chữ nổi chiếu sáng bằng đèn led rọi chủ yếu được sử dụng cho các bộ chữ nổi, logo nằm bên trong nhà, trong văn phòng. Đèn led rọi được gắn trên trần hoặc trên tường nhà, chiếu ánh sáng trắng hoặc ánh sáng màu vào bộ chữ nổi tùy theo yêu cầu của khách hàng. 
   
   

  Bộ logo chữ nổi sáng đèn
  - Ngoài những mẫu biển quảng cáo chữ nổi sáng đèn trên, chúng ta còn có thể kết hợp các loại hình chiếu sáng với nhau tạo ra mẫu biển quảng cáo đẹp mang phong cách riêng biệt, nâng cao thương hiệu của khách hàng.

  Quảng cáo Nguyễn Gia chuyên thi công biển quảng cáo chữ nổi sáng đèn với các hình thức chiếu sáng thông dụng và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cập nhật các hình thức mới nhất trên thị trường và tư vấn tới quý khách hàng phương án tối ưu nhất cho sản phẩm quảng cáo.

► Thông Tin Liên Hệ 
Công ty Quảng Cáo Nguyễn Gia chuyên In bạt, In Decal trong và thi công dán số lượng lớn uy tín tại Quy Nhơn, khu vực Tây Nguyên và miền Trung

Văn Phòng và xưởng in: 182 Nguyễn Hoàng, Tp. Quy Nhơn, T. Bình Định
Xưởng SX : 35 Tố Hữu, phường Đống Đa, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
Hotline : 0907 126 189 - Ms Hân ; 0934 713 299 - Mr Toàn

Facebook: Cong ty Quang cao Nguyen Gia
Email : htnguyengia@gmail.com

 

Top