Biển quảng cáo hộp đèn

Biển quảng cáo hộp đèn càng ngày càng phát triển với rất nhiều mẫu mã mới đẹp, ấn tượng hơn, tính tế hơn, sang trọng và đẳng cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty Nguyễn Gia không ngừng cải tiến mẫu mã và cách thức sản xuất biển quảng cáo hộp đèn để nâng cao chất lượng, tính thẩm mỹ với giá thành rẻ và cạnh tranh nhất. Những tấm biển hộp đèn mica, biển quảng cáo hộp đèn led, biển hộp đèn hiflex … của chúng tôi đa dạng và phù hợp với thị hiếu và chi phí bỏ ra của khách hàng. 

Biển hộp đèn quảng cáo không còn xa la với bất kỳ ai nữa, hầu như tất cả những con đường, con phố đến ngõ hẻm đều có sự xuất hiện của những tấm biển quảng cáo hộp đèn với nhiều chủng loại, kích thước và hình thù khác nhau rất đa dạng. Bên cạnh những loại hình biển quảng cáo alu gắn chữ nổi thì việc sử dụng biển hộp đèn thích hợp với nhiều loại hình kinh doanh nhất, nhiều địa điểm nhất. Biển quảng cáo hộp đèn của rất thích hợp dùng để nhấn mạnh dịch vụ chính mà doanh nghiệp muốn kinh doanh.

bien hop den

Biển quảng cáo hộp đèn mica hút nổi

Vậy biển quảng cáo hộp đèn gồm những loại nào? Đặc điểm kỹ thuật ra sao?

Công ty Quảng cáo Nguyễn Gia xin được tóm tắt và phân loại sơ bộ về các loại biển hộp đèn quảng cáo, các vật liệu chính được sử dụng và đặc điểm của từng loại:

Biển hộp đèn mica

Là biển quảng cáo được tạo ra từ vật liệu mica và được gia công theo các hình dạng theo thiết kế, kết hợp với khung nhôm định hình hoặc sử dụng các phương pháp tạo chân phổ thông để tạo thành dạng hình hộp chứa các phần tử LED chiếu sáng phía trong (chân thường cao 4 – 12 cm tuỳ thuộc vào kích thước và yêu cầu chiếu sáng để không làm lộ bóng led cũng như làm cho ánh sáng phân bổ đều hơn).

Biển hộp đèn mica này được sử dụng phổ biến bởi những yêu điểm sau đây:

  • Biển được thiết kế hiện đại, tinh tế, có độ thẩm mỹ cao tạo ra sự sang trọng và đẳng cấp
  • Giá thành không quá cao, phù hợp với đại đa số các loại hình kinh doanh.
  • Nội dung của biển rất đa đạng có thể là thông tin văn bản – dạng chữ viết hoặc hình ảnh quảng cáo.
  • Kích thước biển thường bị giới hạn trong khổ 1220×2440 mm (khổ vật liệu mica)

biển hộp đèn mica

Biển hộp đèn mica gắn đèn LED

Biển hộp đèn mica được chế tác và gia công theo nhiều cách khác nhau tuỳ thuộc vào thiết kế ban đầu cũng như yêu cầu của khách hàng. Biển hộp đèn này có mẫu mã vô cùng đa dạng, chúng ta có thể thoả sức sáng tạo theo mọi hình thù và ý tưởng độc đáo nào đó, gần như những ý tưởng biển quảng cáo hộp đèn mica này cũng có thể thực hiện được. Với sự trợ giúp của máy móc, thiết bị hiện đại những chiếc biển hộp đèn do chúng tôi sản xuất ra có độ chính xác cao, độ tinh tế và thẩm mỹ tuyệt vời hơn thế nữa giá thành ngày càng rẻ, chúng tôi cam kết mang tới khách hàng giá tại xưởng và cạnh tranh nhất ở Quy Nhơn và khu vực Tây Nguyên, miền Trung.

bien hop den mica hut noi

Mẫu biển hộp đèn mica. 

Vậy có bao giờ bạn hỏi khi nào nên làm biển hộp đèn quảng cáo mica không? Thật ra, câu trả lời rất đơn giản là khi bạn muốn cửa hàng của mình có điểm nhấn và muốn thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn. Biển hộp đèn mica này phù hợp hầu hết các hình thức kinh doanh từ của hàng nhỏ lẻ cho tới những sang trọng như: trung tâm thương mại, ngân hàng, thẩm mỹ viện, spa, quán cafe…

Biển hộp đèn bạt (Hiflex hoặc 3M …)

Biển quảng cáo hộp đèn bằng chất liệu bạt này cũng có rất nhiều chủng loại từ bình dân đến cao cấp, thích hợp cho mọi đối tượng quảng cáo cũng như dùng trong trang trí bên trong doanh nghiệp.

Biển hộp đèn hiflex

là loại biển quảng cáo hộp đèn bình dân nhất, biển được cấu tạo từ khung sắt hộp mạ kẽm, và được căng bạt hiflex đã in ấn theo yêu cầu bằng máy in kỹ thuật số. Biển này dùng phổ biến cho những loại hình kinh doanh truyền thống và những loại hình không yêu cầu cao về bộ mặt thương hiệu như: Nhà thuốc, quán ăn, biển quảng cáo cửa hàng nhỏ, nhà thuốc …

bien hop den bat hiflex

Biển hộp đèn quảng cáo hiflex.

Đặc điểm của loại biển quảng cáo bạt hiflex:

  • Hình dạng bị giới hạn, các hình dạng đơn giản được cấu thành từ các đoạn thẳng. Đối với biển có dạng cong phức tạp gia công khó khăn và độ thẩm mỹ không được cao
  • Kích thước bị giới hạn, đối với các loại biển quảng cáo hộp đèn bạt hiflex thường phải có chiều cao tối thiểu 60cm
  • Giá thành rẻ

biển hộp đèn bạt hiflex

Biển quảng cáo hộp đèn hiflex.

Với những đặc điểm nổi trội về giá thành và trọng lượng nhẹ nhàng, có thể in nội dung bao gồm cả hình ảnh và chữ nên nó là biển quảng cáo chiếm tỷ trọng lớn của ngành quảng cáo. Loại biển quảng cáo hộp đèn bạt hiflex không gân cũng đang rất được ưa chuộm, bên cạnh đấy chúng tôi còn kết hợp hoàn hảo giữa biển hộp đèn hiflex với những loại biển quảng cáo alu chữ nổi (aluminium) để tạo thành những tấm biển đẹp, ấn tượng và vô cùng độc đáo, bắt mắt, khách hàng sẽ không thể không ngước nhìn trước một tác phẩm nghệ thuật đầy tính thẩm mỹ như vậy.

Biển hộp đèn 3M

Là loại biển được sử dụng chất liệu bạt 3M in trên máy in UV có độ thẩm mỹ và độ bền cao. Hình ảnh và nội dung được in trên bạt 3M rất sắc nét và ánh sáng khếch tán trên bề mặt đều như biển hộp đèn mica được nhiều: Ngân hàng, trung tâm thương mại, thương hiệu thời trang lớn … lựa chọn.

bien hop den quang cao 3m

Biển hộp đèn 3M.

Đặc điểm kỹ thuật:

  • Hình ảnh nội dung được in trên bạt 3M rất rõ nét, bền mặt bạt trơn bóng, không lộ gân bạt
  • Chất liệu có độ bền cơ học cao, độ bền mực (độ bán mực) tốt
  • Không bị giới hạn kích thước biển hộp đèn quảng cáo (biển quảng cáo hộp đèn 3M có để dài bao nhiêu tuỳ ý và phù hợp với yêu cầu và trình độ gia công.

Trước những ưu điểm nổi bật, vượt trội đã khiến cho biển quảng cáo hộp đèn 3m là sự lựa chọn hàng đầu của những thương hiệu lớn như: trung tâm thương mại, các ngân hàng (Vietcom Bank, TP Bank, HD Bank, PV Bank… ), Royal City, Vincom … và thực tế đã chứng minh hiệu quả quảng cáo nổi bật của chúng hơn hẳn các loại hình biển quảng cáo khác. Tôi dám cá rằng không ai không ngước nhìn những tấm biển hộp đèn 3M vừa đẹp, vừa sang trọng, làm cho doanh nghiệp bạn thật “Đẳng cấp” và “Khác biệt” hơn các doanh nghiệp khác.

Biển hộp đèn mica siêu mỏng

Biển hộp đèn mica siêu mỏng hay cũng có thể gọi là tranh điện. Đây là biển hộp đèn quảng cáo ứng dụng thành tựu mới của công nghệ vật liệu với sự ra đời của vật liệu mica dẫn sáng đã làm cho những tấm biển hộp đèn mica trở nên nhỏ gọn hơn bao giờ hết, tiết kiệm tối đa không gian và điện năng cho nhà sử dụng.

bien hop den mica

Biển hộp đèn mica siêu mỏng thường được dùng làm tranh ảnh, poster trang trí nội thất bên trong những cửa hàng sang trọng như: cửa hàng vàng, bạc, đá quý, các showroom trưng bày sản phẩm, những gian hàng mẫu

bien hop den sieu mong

Biển hộp đèn siêu mỏng

Lợi ích của biển quảng cáo đẹp nổi bật

Làm biển quảng cáo cho cửa hàng được ví như bạn đang may một chiếc áo mới cho mình vậy. Bạn nghĩ sao và người khác nghĩ sao khi bạn khoác trên mình một chiếc áo tềnh toàng, xấu xí, kém nổi bật với khi bạn khoác lên người một chiếc áo được làm tỉ mỉ, sang trọng, độc đáo? Khi bạn trả lời được câu này của tôi tức là bạn đã trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư biển quảng cáo đẹp, sang trong hay không? Vậy còn chần trừ gì nữa hãy đầy tư mạnh tài chính cho biển hiệu quảng cáo đặc biệt bạn là làm biển quảng cáo hộp đèn như: biển hộp đèn mica, biển hộp đèn hiflex, biển hộp đèn 3m, biển hộp đèn mica siêu mỏng, biển quảng cáo alu chữ nổi 3D… để bộ mặt doanh nghiệp bạn, cửa hàng bạn thật sự nổi bật và chiếm được thiện cảm từ phía khách hàng. Túi tiền của khách hàng rất gần tim vì vậy hãy làm cho họ yêu thích ngay từ trang trí nội ngoại thất cho tới dịch vụ uy tín, chất lượng thì tiền của họ sẽ vào túi các bạn.

biển quảng cáo hộp đèn

Biển quảng cáo hộp đèn

Trên đây là những tóm tắt sơ lược được Công ty TNHH Quảng cáo Nguyễn Gia được đúc kết từ kinh nghiệm trong thực tế, hi vọng phần nào giúp độc giả hiểu thêm về loại biển quảng cáo độc đáo này để có thể lựa chon cho mình loại biển quảng cáo hộp đèn phù hợp nhất.

ĐỂ ĐẶT HÀNG QÚY KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN SAU:

Công ty TNHH Quảng cáo Nguyễn Gia có bộ phận thiết kế in bạt Hiflex, in PP, in pano, in decal chuyên nghiệp, máy in mới chất lượng cao, phục vụ 24/24. Bên cạnh đó bằng nguồn lực nội bộ chúng tôi chuyên thi công Backdrop sự kiện, Ốp mặt dựng Alu Quảng cáo, Bảng hiệu Alu chữ nổi Mika ngoài trời. Chuyên thực hiện thi công Pano ngoài trời các loại, thi công biển quảng cáo ngoài trời.

Đối với khách hàng là các cửa hàng quảng cáo, hoặc các đối tác quảng cáo chuyên in ấn thi công các loại biển quảng cáo dự án. Vui lòng liên hệ hoặc Add Zalo theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0907 126 189 (Ms Hân) - 0934 713 299 (Mr Toàn)

Facebook: CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NGUYỄN GIA

Zalo: 0907 126 189 (Ms Hân)

Email: htnguyengia@gmail.com

Website: www.inquangcaoquynhon.com

IN & THI CÔNG QUẢNG CÁO bằng nguồn lực nội bộ. Công ty Quảng cáo Nguyễn Gia cam kết mang lại sản phẩm CHẤT LƯỢNG - CẠNH TRANH & UY TÍN đến với khách hàng.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm và đọc thông tin trên Website chúng tôi. Hy vọng được hợp tác để Cty Quảng cáo Nguyễn Gia có cơ hội đem đến những sản phẩm Quảng cáo tốt đẹp nhất đến với các bạn. Trân trọng!

Top