NỀN TÔN MÚI GẮN CHỮ NỔI

NỀN TÔN MÚI GẮN CHỮ NỔI

Biển quảng cáo nền tôn múi
Biển quảng cáo nền tôn múi hiện đang là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Với những công dụng đáng tuyệt vời đã được thị trường đánh giá cao về tính thẩm mỹ và độ bền nên biển quảng cáo nền tôn múi hiện tại vẫn đang là dòng sản phẩm hot tại Quy Nhơn.

MỜI CÁC BẠN THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU TRÊN THỊ TRƯỜNG:
Khi xã hội ngày càng phát triển thì kéo theo đó là hàng loạt những công ty, doanh nghiệp, văn phòng, cửa hàng... Mở ra ngày càng nhiều, chính vì thế việc cạnh tranh trên thị trường lại càng gay gắt. Đặc biệt trong lĩnh vực buôn bán thì việc quảng cáo sản phẩm, thương hiệu cũng trở nên rất quan trọng và được nhiều người lựa chọn hơn.

Với yêu cầu bắt mắt, thu hút, sang trọng thì những chiếc biển quảng cáo nền tôn múi đang là sự lựa chọn đầu tiên và có mức độ hài lòng nhất thời điểm hiện tại.
Kết cấu đặc biệt của biển quảng cáo nền tôn múi
Khi nhắc đến khung hộp mạ kẽm với kích cỡ là 20 x 20 và được gắn với nhau rất chặt chẽ với kết cấu tại các vị trí lắp ráp. Các biển quảng cáo nền tôn núi được lấy vật liệu từ các tấm tôn có sẵn. Được sơn phủ là bề mặt màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.

Khi nhắc đến sơn phủ đây là loại sơn có chất lượng rất được đảm bảo và luôn chịu được các thay đổi của thời tiết rất tốt.
Đối với các loại tôn đều được các gia cố lên khung bằng vít có đầu dẹt để có thể hạn chế lộ trên các mặt biển báo và làm tăng thêm tính thẩm mỹ. Với các đầu vít đều được sơn phủ cùng màu nền.

Biển tôn sơn thì được thi công rất đẹp và có khung bo mặt được thiết kế nhằm che khuất các khuyết điểm. Từ đó tạo nên vẻ đẹp chắc chắn.

Vẻ đẹp của biển quảng cáo nền tôn múi
Với sự lựa chọn của quý khách và sẽ được các đội ngũ thiết kế hoàn thiện bố cục để tạo nên tính thẩm mỹ cao. Với thiết kế biển quảng cáo nền tôn múi có dạng biển tôn sóng với bề mặt không phẳng. Các thiết kế cần tạo điểm nhấn và bắt mắt cho khách hàng.

Bạn có thể sử dụng những tấm tôn sóng để làm mái xưởng và có thể sử dụng trong những công việc khác. Đây cũng là những sản phẩm được quý khách hàng ưa chuộng vì thiết kế tạo nên sự mới mẻ cho khách hàng.

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn các loại biển quảng cáo hay còn thiếu thông tin về loại biển quảng cáo nền tôn múi này hãy liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên của quảng cáo Nguyễn Gia tư vẫn rõ nhất về sản phẩm. Nếu các bạn không thích nền tôn múi thì có thể tham khảo sản phẩm Biển quảng cáo ốp nhôm chữ nổi hay biển quảng cáo nan nhôm chữ nổi, đây cũng là những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay về biển quảng cáo chất liệu nhôm sang trọng và độ bền cao.

Biển quảng cáo nền tôn sóng là một hình thức mới đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Quảng cáo Nguyễn Gia hân hạnh là đơn vị tiên phong trong thi công biển quảng cáo nền tôn sóng giá rẻ tại Quy Nhơn và các tỉnh Tây Nguyên, miền Trung.

Chuyên làm biển quảng cáo chữ nổi mica, alu, inox trên nền tôn sóng
Biển quảng cáo nền tôn múi hiện đang là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

 Với những công dụng đáng tuyệt vời đã được thị trường đánh giá cao về tính thẩm mỹ và độ bền nên biển quảng cáo nền tôn múi hiện tại vẫn đang là dòng sản phẩm hot
Với yêu cầu bắt mắt, thu hút, sang trọng thì những chiếc biển quảng cáo nền tôn múi đang là sự lựa chọn đầu tiên và có mức độ hài lòng nhất thời điểm hiện tại.
Tôn 5 sóng hay tôn 5 sóng vuông, tôn cán 5 sóng với các loại tôn lạnh, tôn màu, tôn kẽm. Làm mái, vách văn phòng, nhà xưởng.Giá cả hợp lý,phù hợp nhiều loại môi trường, theo chuẩn Châu Âu và Nhật Bản

Làm biển quảng cáo nền tôn sóng là loại biển thông dụng, có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt với sự thay đổi của môi trường và thời tiết nên được khá nhiều khách hàng chọn lựa.

Cấu trúc của một bảng hiệu tiêu chuẩn:
Khung sắt vuông hộp 4cm.
Tôn dầy 1mm.
Sơn màu theo file thiết kế.
Gắn chữ nổi Mica.
Hộp đèn led âm sáng mặt chữ.
Thi công biển chữ nổi trên nền tôn sóng 
Biển quảng cáo nền tôn múi, gắn chữ nổi có Led siêu đẹp

Vui lòng liên hệ Add Zalo, hoặc gửi email mang đầy đủ thông tin của các bạn để nhận giá ưu đãi.

Hotline: 0907 126 189 (Ms Hân) - 0934 713 299 (Mr Toàn)

Facebook: Công ty TNHH Quảng cáo Nguyễn Gia

Zalo: 0907 126 189

Email: htnguyengia@gmail.com

Top